Nội dung học

Buổi 5: Viết câu tiêu đề sáng tạoTại sao câu tiêu đề lại quan trọng?
Sứ mệnh quan trọng của một tiêu đề phải đảm nhiệm là việc Gây Sự Chú Ý. Việc người xem có đọc tiếp nội dung hay không phụ thuộc 80% vào tiêu đề. Theo website Internet Business Ideas (IBI), số người đọc câu tiêu đề nhiều hơn gấp 5 lần số người đọc hết nội dung bài quảng cáo. 
Để viết một tiêu đề hay quả thật không dễ dàng. Nó tốn rất nhiều thời gian luyện tập và cũng đòi hỏi phải có rất nhiều thử nghiệm để xem tiêu đề nào hiệu quả hơn và thay đổi như thế nào cho thu hút người đọc nhất. Sẽ không có một công thức chung nào. Chúng tôi đưa ra những điều bạn nên làm khi cân nhắc viết tiêu đề hiệu quả:
- Ngắn gọn, rõ ràng
- Dễ hiểu, dễ đọc, dễ nhớ
- Truyền tải đủ thông điệp chính
- Nêu bật lợi ích mang lại
Ngoài ra những yếu tố quan trọng để quảng bá như việc sử dụng các từ khóa để đặt cho câu tiêu đề. Vì đó là những từ them chốt và thường nằm trong phạm vi bốn từ đầu của một tiêu đề. Việc chọn ra những từ “đắt” để mở đầu tiêu đề sẽ làm cho nó dễ dàng xuất hiện và xuất hiện thường xuyên khi khách hàng của họ muốn tìm kiếm thông tin từ Internet. Và quan trọng nhất trong việc đặt tiêu đề là để người đọc muốn xem tiếp nội dung bên trong.
Chúng tôi thực sự tò mò muốn xem những tiêu đề mà bạn đã thực hiện. Nếu bạn có những tiêu đề hiệu quả nhất của mình, xin bạn hãy viết nó ra dưới đây trong mục bình luận. Để chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận trong buổi học và rút ra những điều không nên, hạn chế dùng cho tiêu đề.
-> Mục tiêu sau buổi học:
- Biết đặt câu tiêu đề hiệu quả, gây được  
-> Bài tập thực hành 

-----------------------------------------------------------------

Đăng ký học: tại đây

Điện thoại: (04) 2212 7493 

Hotline tư vấn: 0966 278 466

Emai: lophocsangtao@qcvn.com

Fanpage: https://www.facebook.com/lophocsangtao1idea/

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Kim Hoàn, ngõ 19 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội